Vận chuyển quốc tế

Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn tận tình có trách nhiệm hơn và cam kết dịch vụ của công ty dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa…

+ Đảm bảo, uy tín, tiết kiệm

+ Bình ổn giá và chiết khấu cao

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ

+ Nhà vận chuyển chuyên nghiệp.

(Ảnh minh hoạ)

Đặc biệt Công ty TNHH TM – DV & Vận chuyển Bừng Sáng cung cấp dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm giá rẻ, nhằm rút ngắn được nhiều thời gian và chi phí so với thời gian và chi phí vận chuyển đường biển. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và cung cấp giá cước rẻ nhất, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua Website của chúng tôi như sau:

Web: www.bungsang.com

Địa chỉ: 2/77 Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Email: bungsang@gmail.com

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay bên cạnh những dịch vụ đã có, công ty chúng tôi luôn phấn đấu mở rộng thêm những dịch vụ mới đồng thời không quên nâng cao và hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Phương châm hoạt động của công ty là lấy khách hàng là trung tâm cho tất cả các hoạt động của Công ty Vận chuyển Bừng Sáng, nhằm tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho sự phát triển chung của các doanh nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi hành động, để từ đó xây dựng hệ thống chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và tính chuyên nghiệp với mong muốn khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty.

Công ty chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty Vận chuyển Bừng Sáng trong thời gian vừa qua.