Vận chuyển đường thủy

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều ngành nghề khác nhau nhưng để đáp ứng nhu cầu Vận chuyển bằng đường Biển trên toàn Thế giới của bạn ,Vận chuyển Bừng Sáng chúng tôi cung cấp hàng loạt các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và vận tải toàn cầu. Từ hầu hết các quốc gia xuất xứ, điểm phát hàng, hay hãng vận chuyển, chúng tôi có thể cung cấp một nguồn lực được tổ chức hợp lý để đặt trước chỗ cho hàng hoá của bạn, sắp xếp nhận hàng, và quản lý tài liệu vận chuyển. Và có thể cung cấp  hầu hết các lô hàng đa kích thước , và công nghệ truy tìm tiên tiến của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng nhận dạng các giai đoạn quan trọng.
Là một trong những Hãng Vận tải, Vận chuyển Bừng Sáng có thể tối đa hoá các tuỳ chọn gửi hàng và thời gian vận chuyển bằng cách quản lý giao hàng tận nơi các lô hàng vận chuyển bằng đường biển của bạn một cách rõ ràng, minh bạch, và tầm cỡ toàn cầu. Chọn từ các dịch vụ vận chuyển bằng đường biển linh hoạt của chúng tôi dựa trên các nhu cầu về thời gian, kích thường hàng hoá, và trang thiết bị của bạn.

(Hình ảnh minh hoạ)

(Hình ảnh minh hoạ)
•    Dịch vụ chở container  đầy – Truy Cập các điểm xuất phát thường xuyên ở mức giá cạnh tranh để biết về các lô hàng chở container đầy từ các cảng lớn trên toàn thế giới.
•    Dịch vụ chở trọng lượng ít hơn container- Sử dụng các điểm xuất phát chở trọng lượng ít hơn  container giữa các cảng lớn, quản lý từng bước để giúp bạn nhận dạng toàn bộ quá trình.
•    Dịch vụ đường biển/hàng không – Kết hợp giữa sự tiết kiệm của vận chuyển bằng đường biển và tốc độ vận chuyển hàng không với các giải pháp tuỳ chỉnh từ các chuyển gia vận chuyển đường biển và hàng không của chúng tôi.
Đặc điểm
–    Lịch vận chuyển và nhổ neo đáng tin cậy từ các cảng lớn trên toàn thế giới
–    Truy cập vào phân bổ không gian với các hãng vận chuyển lớn
–    Mạng lưới các trung tâm kết hợp hàng và các cổng vào khu vực để quản lý các luồng hàng
–    Khả năng kết nối Trao đổi Dữ liệu Điện tử Vận chuyển Thiên Minh với các nhà vận chuyển tải
–    Dịch vụ giao hàng tận nơi
–    Nhiều mức dịch vụ vận chuyển bằng đường biển để đáp ứng nhu cầu của bạn
–    Các tuỳ chọn truy tìm và báo cáo tiên tiến
Lợi ích
–    Tối đa hoá các tuỳ chọn gửi hàng và vận chuyển qua nhiều lần nhổ neo trong một tuần tới các điểm đến toàn cầu qua việc lựa chọn các hãng vận chuyển ưu tiên
–    Đơn giản hoá các quy trình vận chuyển của bạn với một nhà cung cấp có thể quản lý chuỗi cung ứng của bạn
–    Tăng cường khả năng nhận dạng các lô hàng của bạn sử dụng công nghệ tiên tiến của chúng tôi
–    Đáp ứng các nhu cầu về khối lượng, thời gian, và giá cả sử dụng *các dịch vụ đã thiết lập, đáng tin cậy