Giới thiệu

Công ty Vận chuyển Bừng Sáng xin gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng. Kính chúc Quý Công ty ngày càng được nhiều thành công, thắng lợi và thịnh vượng.

Để được đồng hành với sự phát triển của Quý Công ty, Công ty Vận chuyển Bừng Sáng xin giới thiệu đến Quý Công ty các dịch vụ chủ yếu như sau:

* Dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu trong  Nước, Quốc Tế; thực hiện các loại thư từ, tài liệu, hổ sơ đấu thầu với nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ một cách hiệu quả, nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu  của Quý  Công ty. Chúng tôi tự hào sẽ mang đến Quý Công ty sự chọn lựa về các dịch vụ thật hoàn hảo,tín nhiệm và tiện lợi.

* Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trong Nước, Quốc Tế; hàng hóa từ những kiện nhỏ cho đến các loại hàng cồng kềnh vượt quá khổ, chúng tôi đều có phương án giải quyết một cách hợp lý về cách tính để giảm tối đa về mặt kinh phí đối với Quý Công ty.

Đặc biệt các dịch vụ Trong Nước với bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc chúng tôi cũng có thể đưa tới tay bạn như yêu cầu.

*  Đáp ứng mọi nhu cầu về kéo container, cho thuê xe cẩu, các loại xe tải.

Riêng các dịch vụ Quốc Tế:

Khoảng cách địa lý sẽ không còn là trở  ngại và chúng tôi mang đến cho Quý Công ty các dịch vụ từ Việt Nam đi Toàn Quốc và toàn thế giới.

Giá cước ưu đãi về các tuyến từ: Việt Nam -> Cambodia -> China -> Taiwan -> Hồng Kông -> Singapore -> Japan -> USA -> Australia -> France.

1.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, năng động, yêu nghề.

2.  Giao nhận tận nơi,nhanh chóng.

3. Thực hiện hồi báo chữ ký người nhận theo yêu cầu.

Hệ thống phục vụ và tư vấn dịch vụ thường xuyên.

– Trả lời thắc mắc khiếu nại nhanh chóng, giải quyết thỏa đáng mọi yêu cầu của Quý Công ty.

– Có các hình thức thanh toán cho Quý Công ty lực chọn: tiền mặt, ghi nợ cuối tháng, hoặc (thu cước người nhận các tuyến tại Hà Nội và Đà Nẵng).

– Khi có nhu cầu sử dụng hay cần tham khảo, hãy gọi cho chúng tôi chắc chắn Quý Công ty sẽ hài lòng. Công ty Vận chuyển Bừng Sáng rất mong được góp phần vào con đường thành công của Quý Công ty.